Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Khi nhân viên giao hàng, khách hàng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ và khi đồng ý nhận hàng, quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ một chi phí nào khác.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

– CSKH: 0584.688.368 (7h30 – 17h các ngày trong tuần trừ Chủ Nhật)

– Email: cskh@dracowatch.com

Chuyển khoản

Nếu quý khách muốn lựa chọn hình thức thanh toán thông qua chuyển khoản, hoặc trường hợp quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác,… Chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng hóa và phí vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này, vì ngân hàng sẽ đưa cho quý khách một tờ giấy xác nhận chuyển tiền (khi chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng), hoặc quý khách chụp màn hình thông báo chuyển khoản thành công (khi chuyển tiền qua app của ngân hàng); trong đó có số tiền và số tài khoản mà khách hàng chuyển tiền tới, nên quý khách không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà DRACO không chuyển hàng nhé. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ tín lên hàng đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Ngay sau khi DRACO nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay trong ngày làm việc tiếp theo.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

– CSKH: 0584.688.368 (7h30 – 17h các ngày trong tuần trừ Chủ Nhật)

– Email: cskh@dracowatch.com