MÁCH BẠN MỘT SỐ CÁC ĐỂ TRÁNH MUA NHẦM ĐỒNG HỒ DRACO GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG

– Giá: luôn luôn rẻ hơn giá niêm yết của công ty rất nhiều lần.

– Mặt số: chi tiết in kém chất lượng, mờ nhạt không rõ ràng, đinh cọc bị xô lệch, thiếu sự sắc nét mịn màng như hàng thật.

– Kính: sử dụng loại kính kém chất lượng, hay bị mờ đục, và dễ dàng bị trấy xước khi vô tình va chạm.

– Bộ máy: chi tiết này rất khó kiểm tra, nhưng hàng giả thường sử dụng những loại máy kém chất lượng tuổi thọ ngắn, máy chạy không được mượt mà, hay xảy ra tình trạng chạy ngắt quãng, phần kim lỏng lẽo thiếu sự chắc chắn.

– Tem, tag và phiếu bảo hành: máy giả thường sẽ không có tem và phiếu bảo hành chính hãng. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm có nơi sẽ không đầy đủ (như: sách hướng dẫn, tag chống hàng giả, túi đựng, …)

 

  1. Một số cách để giúp bạn mua được hàng chính hãng, hàng đúng chất lượng

– Mua hàng tại website chính thức của công ty: https://dracowatch.com/

Đường link trên là Website chính thức của DRACO WATCH. Chúng tôi cập nhật đầy đủ và liên tục mẫu mã, giá niêm yết cũng như thông tin về thông số kỹ thuật giúp khách hàng nắm rõ những thông tin và cách thức để có thể mua hàng.

– Mua hàng trực tiếp tại các đại lý chính thức của công ty.

Draco Watch phân phối sản phẩm đồng hồ trên toàn quốc, các sản phẩm đồng hồ Draco được bày bán tại các đại lý chính thức (Danh sách đại lý sẽ được cập nhật liên tục trên website chính thức của công ty). Những đại lý của chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng cũng như giá cả.

– Kiểm tra máy:

+ Logo “DRACO” được in khắc với đường nét tinh tế trên mặt đồng hồ.

+ Phụ kiệng đi kèm: đồng hồ Draco chính hàng luôn đi kèm phiếu bảo hàng, tem tag với đầy đủ mã vạch check thông tin sản phẩm, sách hướng dẫn, hộp đựng, túi đựng thanh lịch đi kèm.

+ Ngoại quan: đồng hồ cầm chắc tay, màu sắc không bị nhòe, ố, mờ, lem luốc; các nét khắc dập trên nắp đáy, dây, núm không bị thô, nhòe, nhạt; kính không bị chênh, ép mép không đều; không xảy ra các hiện tượng lệch kim, lệch vạch, lệch cọc số, lệch nút; mắt dây có góc hoặc cạnh bén nhọn, kích cỡ không đều nhau.

Trên đây là một số phương pháp mà bạn có thể áp dụng bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào không riêng gì Draco Watch.

Hãy truy cập website: https://dracowatch.com/ để biết thêm thông tin cũng như những chính sách hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0814688368 – 035546889 hoặc gửi Email cho chúng tôi theo địa chỉ cskh@dracowatch.com để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *