HƯỚNG DẪN CHỌN ĐỒNG HỒ NAM THEO PHONG CÁCH THỜI TRANG ĐẸP NHẤT

Thời trang là gì?

Thời trang có vai trò quan trọng trong việc thể hiện cá tính riêng của mỗi cá nhân, nêu bật lên tính cách của người đó. Việc lựa chọn phong cách thời trang để theo đuổi của một người được phản ánh qua trang phục, trang sức trên người họ. Từ đó, tạo được dấu ấn riêng cho từng người.

Nhà Draco hiểu được điều đó nên hôm nay cin được mách bạn một số gợi ý để chọn đồng hồ nam theo nhiều phong cách khác nhau trong bài viết dưới đây.

Gợi ý một vài mẫu đồng hồ theo phong cách

Phong cách thể thao

Người lựa chọn đồng hồ theo phong cách thể thao thường là những đồng hồ có vạch số lớn kèm nhiều tính năng theo dõi chỉ số cơ thể bổ trợ cho việc vận động như đo nhịp tim, bước chân và độ sâu nước. 

Ngoài ra, với những người yêu thích công nghệ thì có thể lựa chọn đồng hồ điện tử thông minh với tích hợp GPS nhằm theo dõi các hoạt động thể thao và có chức năng thông bao cho người dùng 

Phong cách cổ điển

Đồng hồ cổ điển được thiết kế với mặt số tròn có vỏ bằng thép không gỉ hoặc vàng hồi kết hợp với dây da hoặc dây kim loại. Thông thường đồng hồ cơ cổ điển sẽ có bộ máy là đồng hồ cơ máy cơ

Phong cách dã ngoại và phiêu lưu

Vì tính chất là dã ngoại, phiêu lưu nên những người này hay đi đây đó, thích khám phá những điều thú vị mới, thích lên trừng cuống biển nên đồng hồ dành cho tuyp người này thường là đồng hồ có chức năng chống nước, chống sốc, có độ bền cao nhằm đáp ứng được những điều kiện khắc nghiệt mà chủ nhân của chúng muốn thử thách. 

Bên cạnh đó các đồng hồ có chứa chức năng la bàn, đo độ cao, nhiệt độ,… cũng là sự ưu tiên của họ.

Phong cách thời trang

Những quý ông thời thường, sang trọng thích những món đồ trang sức nổi bật, xu hướng thời trang hiện đại thì những chiếc đồng hồ có mạ vàng, có mặt số vàng kết hợp với dây da thiết kế độc đáo sẽ rất phù hợp với họ.

Phong cách kinh doanh

Những người làm văn phòng sẽ ưu ái những mẫu đồng hồ có thiết kế đơn giản, lịch sự phù hợp với môi trường công sở

Đồng hồ đeo tay kinh doanh cao cấp với vỏ vàng hoặc bạc, dây da thượng hạng, và tính năng phụ trợ như lịch ngày.

Phong cách hiện đại và minimalism

Đồng hồ nam với thiết kế đơn giản, basic nhất sẽ hợp với những anh chàng chuồng phong cách này. 

Thiết kế mặt đồng hồ có mặt số trắng đen kết hợp cùng dây da màu đơn sắc.

Các thiết kế đồng hồ kim loại thường sẽ mỏng nhẹ điểm nhấn là mặt đồng hồ chỉ có kim đồng hồ mà không có các chỉ số trên mặt số.

Việc lựa chọn đồng hồ sẽ phụ thuộc vào sở thích, phong cách riêng và hoàn cảnh sử dụng của bạn. Trên đây, Draco đã gợi ý một vài mẫu đồng hồ cho các phong cách khác nhau, hy vọng bạn có thể lựa chọn chiếc phù hợp với mình nhất. 

Bạn quan tâm đến các sản phẩm của Draco Watch vui lòng xem chi tiết tại đây https://dracowatch.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline: 0814.688.368 để được các bạn nhân viên dễ thương nhà Draco Watch hỗ trợ nhé!

#dong #ho #nam #chinh #hang #day #da #luoi #cao #cap #gia #re #deo #tay #thoi #trang #chong #nuoc #draco #dien #tu #the #thao #dongho #nam #donghonam #donghogiare #donghochonam #donghodeotay #dayda #donghothongminh #donghothoitrang #thoitrang #dayda #dayluoi #nam #donghochinhhang #phongcach #thoitrang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *