DRACO WATCH – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ VIỆT VỚI THAM VỌNG CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG ĐỒNG HỒ VIỆT

Khoảng 2 năm trở lại đây với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid, thị trường đồng hồ Việt Nam đã giảm đi rõ rệt sự sôi động. Tuy nhiên, bằng sự nổ lực của các cấp chính quyền tình hình dịch bệnh đã gần như được kiểm soát tốt trên phạm vị cả nước, nền kinh tế nhờ đó dần có sự hồi phục. Dự đón thị trường đồng hồ trong năm 2022 và những năm tiếp theo sẽ trở lại sự sôi động và nhộn nhịp như những năm trước đây.
Draco Watch ra đời là sự bùng nổi, tạo tiền để vực dậy sức sống cho thị trường đồng hồ Việt Nam.

1. Đồng hồ Draco Watch ra đời như thế nào?

Nhận thấy thị trường đồng hồ Việt Nam khá nhiều tiềm năng cùng với nhu cầu sử dụng lớn, trong khi gần như có rất ít thương hiệu đồng hồ Việt Nam đúng điệu hiện đang góp mặt trên thị trường.

Với mong muốn đem đến một sản phẩm đồng hồ thương hiệu Việt chất lượng cho người Việt nhưng với mức giá vô cùng hợp lí, phù hợp với đông đảo người tiêu dùng Việt từ học sinh, sinh viên, công nhân đến giới văn phòng điều có thể dễ dàng tiếp cận với đồng hồ Draco Watch.

2. Quy trình sản xuất:

Để cho ra đời một chiếc đồng hồ Draco sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn:

Lên ý tưởng thiết kế: nắm bắt xu hướng hướng của thị trường, phân tích insight của khách hàng để định hình thiết kế. Ngoài ra, từng mẫu thiết kế riêng biệt sẽ được phân tích nhiều lần để luôn đảm bảo về tính thời trang của sản phẩm trong tương lại.

Sản xuất:
+ Những chi tiết như vỏ, lõi máy, … sẽ được sản xuất và nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tính và hợp tác lâu năm với Draco Watch.
+ Những chi tiết còn lại sẽ được gia công và sản xuất tại xưởng lắp ráp của Draco Watch.

Lắp ráp:
+ Đây là công đoạn cuối cùng cũng như là con đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ nhiều nhất, từng chi tiết nhỏ sẽ được lắp ráp một cách cẩn thận bởi những kỹ thuật viên lắp ráp lành nghề.


+ Ngoài ra, thành phẩm sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt để sớm phát hiện những lỗi phát sinh trong quá trình sản xuất. Điều này sẽ hạn chế tối đa việc khách hàng nhận được phải sản phẩm lỗi không mong muốn.

3. Sự khác biệt

Thiết kế: toàn bộ thiết kế của Draco Watch điều là thiết kế độc quyền, mang tính ứng dụng cao, thời trang và xu hướng.
Chất lượng: một tiêu chí mà Draco Watch luôn đặt lên hàng đầu và đây là điều kiện tiên sẽ quyết giúp đồng hồ chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.
Gía: chi phí hợp lý, phù hợp hợp với khả năng với đại đa số người Việt.

4. Giấc mơ chiếm lĩnh thị trường đồng hồ Việt

Sứ mệnh đem một thương hiệu đồng hồ Việt tiếp cận với người tiêu dùng Việt, với mong muốn bất kể ai cũng điều có cơ hội sở hữu riêng cho mình một sản phẩm đồng hồ chất lượng với giá thành cực kì hợp lý.
Cùng với tham vọng, khát khao khẳng định giá trị của một thương hiệu Việt có thể sánh ngang tầm với những thương hiệu đồng hồ đang có mặt trên thị trường. Thay đổi quan điểm của người Việt về sản phẩm Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *