PHỐI HỢP GIỮA SUIT VÀ ĐỒNG HỒ – QUY TẮC CẦN BIẾT

 

Khi nói đến phong cách thời trang suit và đồng hồ là hai yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên, để tạo nên một phong cách hoàn hảo giữa việc phối hợp suit và đồng hồ cũng rất quan trọng. Vậy quy tắc phối hợp giữa suit và đồng hồ là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

  1.Màu Sắc

Màu sắc giữa suit và đồng hồ cần phối hợp hài hòa với nhau. Nếu bạn chọn một bộ suit màu đen thì đồng hồ cũng nên có mặt số màu đen hay màu trắng với vỏ kim loại màu bạc. Còn nếu bạn chọn một bộ suit màu xám thì đồng hồ có thể có mặt số màu xám hoặc trắng với vỏ đồng hồ màu bạc hoặc vàng.

 

  2. Kích Thước 

Kích thước của đồng hồ cũng cần phối hợp với kích thước của suit. Nếu suit của bạn là loại slim fit thì nên chọn đồng hồ có mặt số nhỏ hơn để tránh mất đi sự cân đối của trang phục. Ngược lại, bạn cũng nên chọn mặt số đồng hồ lớn nếu bạn chọn dáng suit lớn hơn.

  3. Kiểu Dáng

Kiểu dáng của đồng hồ cũng cần phối hợp với kiểu dáng của suit. Nếu bạn thích suit cổ điển thì đồng hồ cũng nên có kiểu dáng cổ điển để tạo nên sự hài hòa. Ngược lại nếu bạn chọn một bộ suit hiện đại thì đồng hồ cũng nên có kiểu dáng hiện đại để phù hợp với phong cách.

Lưu ý hơn là bạn nên đeo đồng hồ nơi tay không thuận và nằm gọn trong tay áo suit. Nếu đồng hồ quá to hoặc quá nổi bật, nó sẽ làm mất đi sự tinh tế và lịch lãm của trang phục.

Tóm lại, phối hợp giữa suit và đồng hồ là một yếu tố quan trọng để tạo nên phong cách hoàn hảo. Bạn cần phối hợp hài hòa giữa màu sắc, kích thước và kiểu dáng để tạo nên sự cân đối trong trang phục. Hy vọng những quy tắc trên sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng để phối hợp suit và đồng hồ một cách tốt nhất.

Bạn quan tâm đến các sản phẩm của Draco Watch vui lòng xem chi tiết tại đây https://dracowatch.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline: 0814.688.368 để được các bạn nhân viên dễ thương nhà Draco Watch hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *